Sảnh lễ tân đối với mỗi thiết kế nội thất văn phòng công ty là một khu vực quan trọng, đây là nơi khách hàng, đối tác tiếp xúc ngay từ đầu khi đến với doanh nghiệp bạn. Vì vậy thiết kế sảnh lễ tân phải thật sang trọng, hiện đại thay cho lời mời chào nồng nhiệt đối với bất cứ vị khách hàng nào.

Để đi sâu tìm hiểu ý nghĩa của sảnh lễ tân và phong cách thiết kế nội thất sảnh lễ tân như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của NỘI THẤT BẢO AN.

Tư vấn thiết kế thi công sảnh lễ tân khách sạn hiện đại, chuyên nghiệp

Sảnh khách sạn thường là khu vực đẹp nhất và trang trọng nhất của khách sạn. Bước chân vào khách sạn, dù là khách sạn mini, chuỗi khách sạn hay resort nghỉ dưỡng, những người mà du khách tiếp xúc đầu tiên sẽ là những người làm việc ở tiền sảnh.

Sảnh khách sạn được ví như “trung tâm thần kinh” của khách sạn, sảnh khách sạn bao gồm: Bộ phận sảnh lễ tân có chức năng như chiếc cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận còn lại trong khách sạn để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Thiết kế sảnh khách sạn hiện đại, tiện nghi để tạo nên một ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng với các mẫu thiết kế sảnh khách sạn phù hợp tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn.

Theo các kiến trúc sư chuyên thiết kế khách sạn thì: thiết kế nội thất sảnh khách sạn đúng tiêu chuẩn, hút mắt là yếu tố quan trọng giúp níu chân mọi khách hàng muốn đến với khách sạn. Do đó, việc trang trí nội thất phù hợp tạo nên không gian thân thiện, ấm áp và sang trọng. Điều này có được thể hiện từ màu sắc thiết kế, thảm trải, bài trí đồ gỗ nội thất… Vậy nên, bước vào sảnh của một khách sạn cũng giống như việc bắt tay một người nào đó mà bạn vừa gặp. Đó đều là ấn tượng đầu tiên mà du khách quan tâm khi đến với khách sạn của bạn.

Thiết kế sảnh khách sạn, thang máy và lối thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự di chuyển của khách hàng.

– Quầy lễ tân, khu vực chờ, thang máy được bố trí các hệ thống đèn chùm và đèn âm trần chiếu sáng lung linh, mang đến không gian sang trọng, quý phái.

– Thương hiệu, logo của khách sạn được thiết kế gần bàn lễ tân thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo nên điểm nhấn cho sảnh và khẳng định vị thế của khách sạn

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế sảnh khách sạn của NỘI THẤT BẢO AN, đại sảnh khách sạn sẽ được khối óc sáng tạo của đội ngũ KTS của chúng tôi chắt lọc tinh hoa của hình thức và và pha trộn những công năng một cách hoàn hảo nhất– hiểu được nhu cầu của khách và xu hướng thiết kế mới. Ngoài thiết kế nội thất sảnh khách sạn, chúng tôi còn thiết kế nội thất khách sạn theo các hạng mục khác.

Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

  • Trụ Sở : Thôn Tiên Trượng, Thị Trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ,TP.Hà Nội, Việt Nam
    VPGD:Tầng 2 Số 119 Đường Cầu Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
    Phone: 0971.941.633 – 0973 413 288
    Email: noithatbaoan247@gmail.com 
  • WWW: noithatbaoan.vn       

Sảnh lễ tân đối với mỗi thiết kế nội thất văn phòng công ty là một khu vực quan trọng, đây là nơi khách hàng, đối tác tiếp xúc ngay từ đầu khi đến với doanh nghiệp bạn. Vì vậy thiết kế sảnh lễ tân phải thật sang trọng, hiện đại thay cho lời mời […]