THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC , TỔNG GIÁM ĐỐC SANG TRỌNG , CHUYÊN NGHIỆP

Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc chúng ta cần phải rất thận trọng vì mỗi vị giám đốc đều có những sở thích và phong cách làm việc, tính chất công việc kinh doanh cũng rất khác nhau. Bài viết này dành riêng cho thiết kế phòng giám đốc hiện đại , sang trọng thể hiện rõ nét uy quyền , tước vị và tiếng nói trong công ty.
Trên thực tế mỗi vị giám đốc đều có những sở thích  làm việc khác nhau đồng thời cũng tùy từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh lại có đặc thù riêng.Hơn nữa giám đốc lại là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của công ty đồng thời cũng là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung.Chính vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng, phòng giám đốc luôn được chú trọng bởi đây được coi như là đầu não của cả công ty vì thế phòng giám đốc luôn cần phải được thiết kế sao cho vừa đẹp vừa tiện dụng lại thể hiện được cá tính riêng của từng người.

Thiết kế phòng giám đốc một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo ra một không gian lý tưởng, thoải mái, giúp các nhà quản trị có được sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.Vậy thiết kế phòng giám đốc như thế nào để có được một không gian sang trọng, hiện đại mà vẫn đảm bảo những yêu cầu trên.

Tham khảo một số mẫu thiết kế Nội Thất Bảo An đã làm dành riêng cho Phòng Giám đốc , Tổng Giám Đốc.

Bàn làm việc cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của giám đốc, thông thường bàn làm việc có hình chữ nhật hoặc bo cạnh cho mềm mại và trẻ trung. Diềm trước của bàn cần được kín để che đi không gian dưới bàn. Bàn làm việc giám đốc được trang trí các họa tiết sao cho tạo vẻ uy nghiêm, trang trọng. Nếu cần thêm không gian làm việc rộng hơn thì còn được trang trí thêm bàn phụ dùng cho chỗ để máy tính, máy fax hoặc máy để điện thoại bàn… hoặc có cả bàn họp nhỏ nối liền vào để có thể họp nhóm nhỏ được ngay.

Ghế giám đốc là đồ nội thất có lẽ đặc biệt nhất. Có thể giám đốc là một người có ngoài hình không cao to nhưng chắc chắn không vì thế mà chiếc ghế này khiêm tốn. Ghế ngồi của giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất. Với người Việt, chiếc ghế tượng trưng cho vị trí, cho quyền lực nên phải to lớn và ấn tượng. Ghế giám đốc thường màu đen và được bọc da sang trọng.

Văn phòng cũng nên được gắn thương hiệu để phản ánh giá trị của công ty và phục vụ như một biểu hiện bên ngoài của những gì thúc đẩy doanh nghiệp. Có một vài cách bạn có thể làm điều này. Một là trang trí văn phòng bằng cách sử dụng bảng màu hoặc logo của công ty. Có lẽ đồ nội thất bạn chọn có thể phù hợp với màu sắc của công ty, hoặc bạn trang trí bằng tranh ảnh treo tường, hay sử dụng vẽ tường phản ánh văn hóa công ty. Bạn cũng có thể nghĩ về các giá trị và sứ mệnh của công ty và sử dụng những giá trị đó để thúc đẩy sự lựa chọn thiết kế của bạn. Nếu công ty có giá trị đơn giản, ví dụ, bạn có thể muốn trang trí với một phong cách tối giản và phối màu đơn sắc. Nếu nó có giá trị vui vẻ và sự sống động, bạn có thể muốn trang trí bằng đồ nội thất đầy màu sắc vui tươi.

Phòng giám đốc, lãnh đạo thường được thiết kế với tính cá nhân hóa rất cao, nhằm phù hợp với sở thích làm việc cá nhân, các yêu cầu khác biệt ví dụ như: không gian cần yên tĩnh, loại bỏ các loại tiếng ồn; giám đốc cần gần gũi hay cần tách biệt với nhân viên; phòng làm việc mới cần có những sự khác biệt so với phòng làm việc hiện tại; phong cách đơn giản hóa hay phong cách sang trọng… Tính cá nhân hóa trong thiết kế văn phòng giám đốc không chỉ tạo nên sự khác biệt, mà còn thể hiện vị trí, quyền lực của người lãnh đạo.

 

Phòng làm việc của Giám đốc chuyên nghiệp hơn với sự phân tách rõ ràng về cách thiết kế cho từng khu vực có chức năng riêng biệt. Khu làm việc tạo sự quyền thế, uy nghiêm, khu tiếp khách sang trọng và khu bàn họp hiện đại.

Những mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại thường sử dụng những thiết bị nội thất như bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ tài liệu giám đốc có màu sắc tươi sáng (màu kem sữa), có thiết kế đơn giản, bắt mắt.

 

Trên đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Cty Nội Thất Bảo An đã đúc kết lại trong quá trình thiết kế thi công nội thất trọn gói cho văn phòng.

  • Mọi Thông Tin Tư Vấn Chi Tiết Xin Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ:
  • Trụ Sở : Thôn Tiên Trượng, Thị Trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ,TP.Hà Nội, Việt Nam
    VPGD:Tầng 2 Số 119 Đường Cầu Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
    Phone: 0971.941.633 – 0973 413 288
    Email: noithatbaoan247@gmail.com 
  • WWW: noithatbaoan.vn  

 

 

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC , TỔNG GIÁM ĐỐC SANG TRỌNG , CHUYÊN NGHIỆP Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc chúng ta cần phải rất thận trọng vì mỗi vị giám đốc đều có những sở thích và phong cách làm việc, tính chất công việc […]